0988.226.822 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Phụ Kiện Ô Tô Cảnh báo điểm mù

Thiết bị cảm biến cảnh báo điểm mù

23585
LƯỢT XEM
0
BÌNH LUẬN
3.200.000 VND
Đang xử lý...
Thanh toán qua giảm: 20% (tối đa 50k)
(Nhập mã giảm giá: VNPAYQR20 - Xem chi tiêt)
Hệ thống cảnh báo điểm mù BSM đã trở thành công nghệ an toàn quan trọng trên ô tô, xe hơi ngày nay nhờ giảm thiểu những tai nạn bất ngờ do tầm nhìn kém. Để hỗ trợ người lái làm chủ tốt hơn khi di chuyển xe trên đường, hệ thống cảnh báo điểm mù BSM - Blind Spot Monitor ra đời giúp cảnh báo những mẫu xe di chuyển xung quanh nằm ngoài tầm quan sát của người chiếu hậu, giúp người lái an tâm hơn khi lái xe.
  • Mã SP
:
  • Tình trạng
  Còn hàng
Thanh toán ngay với VNPay
 
vnpay

Quét QRCode để thanh toán

Giảm giá 5% (Tối đa 200k)

(Hướng dẫn quét QRCode)

Thông tin sản phẩm

Thiết bị cảnh báo điểm mù trên xe ô tô có tác dụng gì ?


  Hệ thống cảnh báo điểm mù BSM đã trởthành công nghệ an toàn quan trọng trên ô tô, xe hơi ngày nay nhờ giảm thiểu nhữngtai nạn bất ngờ do tầm nhìn kém.


Thiết bị nhiều người quan tâm:

 Gập gương lên kính cho các dòng xe ô tô chính hãng.

 Sấy gương chiếu hậu chất lượng cao cho các dòng xe ô tô.

 Cảm biến áp suất lốp TPMS chính hãng.

 Chốt cửa tự động cho các dòng xe ô tô giá tốt nhất.

 Hiển thị tốc độ trên kính lái xe ô tô chất lượng cao.

 Đề nổ từ xa cho các dòng xe ô tô giá tốt nhất thị trường.

 Bộ sấy gương chiếu hậu chất lượng cao, giá tốt tại Hà Nội.

  Điều lo ngại với những người đi xehơi là việc căn chỉnh khoảng cách cũng như tầm nhìn khó khăn, đặc biệt là khinhìn vào gương chiếu hậu do không thể có một tầm nhìn bao quát được. Với việcdi chuyển ở tốc độ thấp hay lùi xe, những cảm biến đỗ xe được trang bị đã hỗ trợngười lái tránh được những va chạm. Tuy nhiên khi di chuyển ở tốc độ cao muốnvượt xe, việc tầm nhìn gương chiếu hậu không bao quát được những xe bên cạnh nằmtrong điểm mù hay những xe chạy ở tốc đô cao khiến tai nạn dễ dàng xảy ra.


  Để hỗ trợ người lái làm chủ tốt hơnkhi di chuyển xe trên đường, hệ thống cảnh báo điểm mù BSM - Blind Spot Monitorra đời giúp cảnh báo những mẫu xe di chuyển xung quanh nằm ngoài tầm quan sát củangười chiếu hậu, giúp người lái an tâm hơn khi lái xe.  Điểm mù (Blind Spot) là thuật ngữ đểchỉ những khoảng trống, những vùng di chuyển mà người tài xế không thể quan sátđươc khi lái xe. Tuỳ theo mỗi mẫu xe mà điểm mù nhiều hay ít do thiết kế củakính chắn gió, kính phía sau xe, thiết kế vòm cửa sổ trước,thiết kế cột chữ A,vị trí đặt gương chiếu hậu, điều chỉnh gương chiếu hậu. Bên cạnh đó, điều kiệnthời tiết kém như mưa gió, sương mù cũng khiến tầm nhìn người lái bị hạn chế,khó xử ly tình huống, đặc biệt là tốc độ cao.


  Hệ thống cảnh báo điểm mù BSM ra mắtlần đầu tiên vào năm 1995 bởi George Platzer, qua 20 năm áp dụng và cải tiến, hệthống này ngày càng thể hiện được vai trong quan trọng của mình trong việc giảmthiểu tai nạn giao thông. Cùng một mục đích nhưng với mỗi nhà sản xuất ô tô lạiáp dụng những công nghệ, những giải pháp khác nhau nhưng tưu chung, tất cả đềuđưa đến một mục đích đảm bảo an toàn  vàbảo vệ người tham gia giao thông.

 

Phânloại hệ thống cảnh báo điểm mù
  Dù có sự khác nhau trong cách đặttên BSM hay BLIS hay công nghệ áp dụng nhưng tựu chung, tất cả các nhà sản xuấtđều tích hợp hệ thống cảnh báo điểm mù trên gương chiếu hậu và được phát triểnvới hệ thống cảnh báo điểm mù chủ động và hệ thống cảnh báo điểm mù bị động.


  Hệthống cảnh báo điểm mù bị động: Đât là cách thức cảnhbáo điểm mù đơn giản và tiết kiệm chi phí cũng như dễ dàng lắp đặt được nhiềuhãng xe áp dụng. Hệ thống cảnh báo điểm mù bị động cử dụng một gương cầu lồi dặtở góc đỉnh gương chiếu hâu giúp mở rộng tầm nhìn trên gương chiếu hậu cho ngườilái.


  Hệthống cảnh báo điểm mù chủ động: ngày cành được cáchãng xe áp dụng trên những mẫu xe mới của mình nhờ việc chủ động cảnh báo nhữngxe di chuyển trong điểm mù mà gương chiếu hậu không quan sát được bằng cảnhrung vô-lăng, báo tìn hiệu âm thanh hay sử dụng đèn nhấp náy, giúp người lái xửlý tính huống tốt hơn. Hệ thống cảnh báo điểm mù chủ đông sử dụng các cảm biến,công nghệ hỗ trợ gắn trên gương chiếu hâu, trước và sau xe để cảm nhận sự dichuyển của những xe xung quanh bà cảnh báo cho người lái, với một số hãng xecòn sử dụng cả những camera quan sát để cảnh báo.


Thiết bị gập gương lên kính tự động 100% chính hãng
  Mặc dù vậy, tùy vào điều kiện giaothông và môi trường thực tế mà mỗi hệ thống cảnh báo điểm mù sẽ phát huy tác dụngtối đa. Điều quan trọng nhất vẫn nằm ở sự quan sát tinh tế, hiểu biết luật lệvà khả năng cầm lái của tài xế, không nên tin tưởng tuyệt đối vào các thiết bịhỗ trợ vì mọi thiết bị đều có thể gặp phải những giới hạn nhất định hoặc bị hạnchế, chưa kể đến việc hư hỏng hay hoạt động kém hiệu quả.  Thiết bị cảm biến cảnh báo điểm mùlắp được cho tất cả các dòng xe có trên thị trường. Việc được trang bị thêmcông nghệ cảnh báo điểm mù trên ô tô thực sự rất cần thiết và phù hợp với tìnhtrạng giao thông ở Việt Nam, nhất là các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minhbởi mật độ xe di chuyển cao. Nhưng hầu hết các tính năng an toàn, công nghệ hiệnđại khi về đến Việt Nam, hay các phiên bản lắp ráp trong nước có thể bị "cắt giảm”để hạ giá thành trước khi đến tay người sử dụng. Vì vậy bạn nên trang bị cáctính năng an toàn, công nghệ cảnh báo đồng thời lái xe bình tĩnh vẫn là nhân tốquyết định sự an toàn khi tham gia giao thông.

Video demo thiết bị cảnh báo điểm mũ trên xe ô tô:

 

>> Bạn sẽ mất đi cơ hội giảm giá 20% nếu bỏ qua sản phẩm này.

>> CHỈ CẦN 1 BƯỚC DUY NHẤT LÀ ĐẶT HÀNG. HOẶC Comment SĐT của bạn.

>> Nhận ngay ưu đãi, khuyến mại SIÊU TO KHỔNG LỒ của Phụ kiện đồ chơi xe ô tô Shop Auto.

>> Hotline mua hàng trực tiếp: 0988226822.

 

Thiết bị cảm biến cảnh báo điểm mù

Thiết bị cảm biến cảnh báo điểm mù

3.200.000 VND

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Thiết bị cảm biến cảnh báo điểm mù
 
 
 
 
 
Đang xử lý...
Thanh toán ngay với VNPay
 
vnpay

Quét QRCode để thanh toán ngay

Giảm giá 20% (Tối đa 50k)

(Hướng dẫn quét, nhận ưu đãi)

  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ
 
2
 
2
 
2