0988.226.822 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Phụ Kiện Ô Tô Thanh Cân Bằng Ultra Racing

Thanh Cân Bằng Ultra Racing

   

Ultra Racing là một thương hiệu được sản xuất tại Malaysia, chuyên thiết kế các thanh hỗ trợ gia cố khung gầm cân bằng xe ô tô cho các giải đua thế giới. Thanh cân bằng Ultra Racing là một trong những phụ kiện ô tô đã được nghiên cứu và thử nghiệm, đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn, giảm thiểu tối đa các chấn thương cho người lái xe khi xảy ra tai nạn. Sản phẩm thanh cân bằng Ultra Racing đạt giải thưởng tiêu chuẩn 6 năm liền, xuất khẩu sang các nước như Châu Âu, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, USA, Macau, Trung Quốc, Phillipine, Indonesia...

Thanh cân bằng trên ô tô để làm gì?

Nếu đã từng xem qua những chiếc xe đua bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh của vô số ống kim loại từ cabin, phía dưới gầm, khoang động cơ, khoang hành lý… Tất cả hệ thống khung kim loại này được gọi là thanh giằng với chức năng làm tăng độ vững chắc của thân xe và triệt tiêu những rung lắc gây hại cho khung xe trong quá trình vận hành.

Thanh cân bằng ultra racing ô tô

Thanh cân bằng ultra racing ô tô

Lợi ích của thanh cân bằng Ultra Racing mang lại

Bộ khung của một chiếc xe ô tô được chống đỡ bởi 4 bánh xe và 4 phuộc nhún. Khi lái xe trên các đường gồ ghề thì lực chấn động sẽ được hấp thụ bởi hệ thống giảm xóc, tuy nhiên nếu phần khung xe không đủ chắc chắn để hỗ trợ hệ thống giảm xóc thì một phần của lực chấn động sẽ làm ảnh hưởng lên bộ khung xe sẽ làm bị cong. Điều tương tự xảy ra khi xe vào các khúc cua, thì toàn bộ khung xe sẽ bị vặn xoắn bởi tác động của lực thay đổi trọng lượng của xe làm cho xe dễ bị lật.

Để giải quyết các vấn đề trên và cải thiện việc điều khiển xe ô tô dễ dàng hơn, hệ thống hỗ trợ khung xe Thanh Cân Bằng Ultra Racing đã được ra đời.

Thanh cân bằng Ultra Racing hoàn toàn không cần phải sửa đổi, các sản phẩm "plug-and-play” của Ultra Racing có thể cung cấp cho người dùng những khác biệt đáng kể làm tăng sự an toàn của chiếc xe với đặc tính được cải thiện của nó.

Thanh an toàn Ultra Racing được thiết kế để hấp thụ các lực tác động và giảm thiểu thiệt hại cho khung xe trong trường hợp có sự va chạm. Với những đặc điểm này, các thanh an toàn của Ultra Racing không chỉ cung cấp khả năng xử lý khả năng cân bằng cho xe, giúp cho chiếc xe bám đường cho xe mà còn là tấm khiên che chắn cho hành khách.

Vật liệu thiết kế của thanh an toàn Ultra Racing được lựa chọn cẩn thận đó là thép nguyên tấm với độ dày 4 mm - 5 mm nhằm tạo nên các góc nối liền khối chắn chắn chịu lực đảm bảo không gây tổn hại nặng khi xe xảy ra va chạm.

Các ống thép hình bầu dục với kích thước độ dày chỉ từ 1,2 mm đến 1,6 mm, nó sẽ tự cong khi xảy ra va chạm trực diện sẽ không gây tổn hại cho phía đối diện hoặc sát thương cho người lái hoặc hành khách.

 Bộ phận nghiên cứu R&D của Ultra Racing đã làm thử nghiệm giả định xe bị tai nạn trong thực tế. Các hình bên dưới là kết quả của cuộc thử nghiệm trên xe Proton Satria GTI, xe này được gắn full set sản phẩm Ultra Racing. Khi xảy ra tai nạn các thanh Ultra Racing sẽ hấp thụ lực tác động, với thiết kế liền khối, thanh giằng sẽ không bị gãy các khớp nối. Phần liền khối chịu một lực tác động lớn đẩy dồn về thân của thanh Ultra Racing làm thanh Ultra Racing bị cong, thanh giằng sẽ không bị đẩy về phía đối diện gây sát thương cho khu vực đó.


Thông số thanh cân bằng ultracing

Thông số thanh cân bằng ultracing

Các loại Thanh Cân Bằng Ultra Racing chính hãng

Thanh cân bằng Strut Bar và Lower Arm Bar

1. Trước khi lắp đặt Strut Bar và Lower Arm Bar: Một phần lực chấn động sẽ có tác động lên bộ khung xe, làm ảnh hưởng đến trục bánh xe và làm tay đỡ phuộc biến dạng.

2. Sau khi lắp đặt Strut Bar và Lower Arm Bar: Trang bị bộ Strut Bar và Lower Bar của Ultra Racing sẽ vô hiệu hóa ảnh hưởng của các tác động trên trong khi vào góc cua. Lực hấp thu sẽ được dàn trải đều khi lắp Strut bar và Lower bar của UltraRacing, giúp làm ổn định thân xe và cho khả năng điều khiển tốt hơn

Thanh chống cản trước Fender Bar

1. Trước khi lắp Fender Bar: Mối kết nối giữa trụ A và khung gầm trước xe ô tô sẽ được đẩy và xoắn bới lực kéo và lực tác động lớn gây ảnh hưởng lên bộ khung xe.

2. Sau khi lắp Fender Bar

Thanh UltraRacing Fender bar sẽ dàn trải đều lực tác động và tăng cường sự chắc chắn cho khung xe, cho khả năng điều khiển ô tô sẽ ổn định.

Thanh chống dưới khung gầm Side Lower Bar

1. Trước khi lắp Side Lower Bar: Trên các đoạn đường xấu gồ ghề, khung gầm trung tâm thường bị ép cong với các mức độ khác nhau bởi việc chuyển trọng lượng giữa phần trước và sau.

2. Sau khi lắp Side Lower Bar: Khi đã lắp thanh cân bằng Ultra Racing’s Side Lower Bar sẽ ổn định được việc chuyển trọng lượng giữa phần trước và sau, đồng thời cũng giảm thiểu thiệt hại từ các tác động từ bên ngoài.

Thanh chống lật Anti-Roll Bar

1. Trước khi lắp thanh chống lật Anti-Roll Bar: Khi vào các khúc cua gấp, việc chuyển trọng lượng sẽ làm cho chiếc xe bị lắc lư một bên, gây ra cuộn khung xe ô tô và khó điều khiển khi vào cua gấp, việc trả lại trạng thái ban đầu sẽ bị chậm hơn.

2. Sau khi lắp thanh chống lật Anti-Roll Bar: Phiên bản nâng cấp của hệ thống thanh chống lật Anti-Roll Bar của Ultra Racing sẽ ngăn chặn hiệu quả việc lắc xe khi vào cua, giảm việc cuộn khung xe và giúp ổn định hơn khi lái xe cua gấp

Địa chỉ mua hàng và lắp đặt Thanh Cân Bằng Ultra Racing uy tín

SHOP AUTO là đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm phụ kiện, đồ chơi, nội thất, ô tô uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình và đội ngũ kĩ thuật trên 5 năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra, chế độ bảo hành đổi mới luôn luôn được thực hiện đúng với cam kết khi quý khách mua hàng của chúng tôi.

Khoảng giá
Lọc theo
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ
 
2
 
2
 
2