0988.226.822 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Phụ Kiện Ô Tô Âm Thanh - Hình Ảnh Đèn Led Gầm Nháy Theo Nhạc Ô Tô

Đèn Led Gầm Nháy Theo Nhạc Ô Tô

   

Độ đèn led gầm ghế ô tô giá rẻ

Đèn led gầm oto điều khiển điện thoại qua Bluetooth với nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể quét mã gắn trên hộp để tải ứng dụng điều khiển đèn led. Bạn chỉ cần tải ứng dụng qua hệ điều hành IOS qua App hoặc hệ điều hành Android qua Google Play. Sau đó bạn có thể truy cập vào ứng dụng đã tải về và kết nối qua bluetooth. Kết nối thành công là bạn có thể điều khiển được đèn LED gầm xe hơi.

Đèn led gầm ghế ô tô

Đèn led gầm ghế ô tô chỉnh màu bằng điện thoại

   Với ứng dụng điều khiển qua điện thoại này có thể giúp bạn dễ dàng chiếu sáng sàn xe mà không gây chói, đèn led gầm ô tô hoàn toàn không gây nguy hiểm khi điều khiển xe. Ngoài ra, đèn LED gầm taplo giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị, giải trí trên những đoạn đường dài.

   Giao diện điều khiển dễ dàng và dễ hiểu. Bạn chỉ cần lựa chọn màu sắc tương ứng trên ứng dụng điều khiển điện thoại của bạn. Nếu bạn muốn giảm ánh sáng mạnh xuống hoặc tăng sáng lên thì bạn chỉ lựa chọn trên điện thoại sao cho phù hợp là được. Với 4 dải bóng đèn led gầm ô tô được dính bằng keo dính 3M siêu dính mà không hề ảnh hưởng đến nội thất của xe.

Đèn led gầm ghế ô tô dễ dàng sử dụng

Đèn led gầm ghế ô tô dễ dàng sử dụng

Thông số sản phẩm đèn led gầm ghê ô tô

- Màu sắc: Đỏ, xanh lá cây, xanh da trời, trắng, vàng cam, vàng, danh dương, tím.

- Công suất đèn: 10 W

- Điện áp đèn: 12 V – 24 V.

Bộ sản phẩm đèn Led đổi màu gầm ô tô nội thất bao gồm

- Bộ điều khiển remote.

- Dây cắm sạc qua tẩu.

- 4 dải LED và thu tín hiệu từ điều khiển remote.

   Việc lái xe sẽ không còn là một công việc nhàm chán nữa nếu như không gian xe của bạn được thiết kế khiến bạn cảm thấy tỉnh táo và hăng hái hơn. Còn chần chừ gì nữa mà không lắp đặt ngay bộ đèn LED chiếu gầm xe ô tô đổi màu nội thất giúp xe của bạn thêm đẹp và đẳng cấp hơn.

led đổi màu gầm ô tô

Led đổi màu gầm ô tô

Địa chỉ mua hàng và lắp đặt uy tín

   SHOP AUTO là đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm phụ kiện, đồ chơi, nội thất, ô tô uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình và đội ngũ kĩ thuật trên 5 năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra, chế độ bảo hành đổi mới luôn luôn được thực hiện đúng với cam kết khi quý khách mua hàng của chúng tôi.
Khoảng giá
Lọc theo
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ
 
2
 
2
 
2