0988.226.822 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Phụ Kiện Ô Tô Đồ Chơi Xe Hơi Đề Nổ Từ Xa

Đề Nổ Từ Xa

   

Các tính năng của đề nổ từ xa Engine Start Stop Smart Key

   Đề nổ từ xa cho ô tô có chức năng đặc biệt tự động chốt cửa và lên kính khi rời khỏi xe, tự động xuống kính và mở cửa khi lại gần (3 đến 5 mét). Ngoài ra, độ đề nổ từ xa còn được sử dụng công nghệ mới bằng gõ mật khẩu bàn phím, trong các trường hợp mất remote hoặc hỏng, bạn có thể sử dụng bàn phím mật khẩu để mở khóa. Giá tham khảo lắp đề nổ từ xa cho ô tô khoảng: ~3.000.000 đ.

Đề nổ từ xa King Auto

Đề nổ từ xa King Auto cho xe ô tô

1. Đề nổ xe từ xa

   Một tính năng rất hay của đề nổ từ xa King Auto oto, khởi động xe từ một vị trí khoảng 10m giúp người dùng có thể bật máy sưởi hay máy lạnh trước khi lên xe tùy theo thời tiết, đặc biệt trong những ngày thời tiết nóng bức như hiện nay việc đề nổ máy để làm mát xe trước khi vào bên trong xe mà không cần phải chờ đợi xe hạ nhiệt như trước thật tiện lợi.

đề nổ xe từ vị trí xa

đề nổ xe từ vị trí xa

2.Tự động chốt cửa và mở cửa xe

   Tự động chốt cửa xe khi tay chìa remote ở khoảng cách 3m - 5m sẽ tự động nhận tín hiệu điều khiển với đèn báo nháy khi đó cửa sẽ tự động chốt và ngược lại đèn báo nháy tự động cửa sẽ mở khi tay chìa remote để gần hơn khoảng 3m - 5m.

Tự động chốt cửa và mở cửa xe thông minh

Tự động chốt cửa và mở cửa xe thông minh

3. Tự động Gập Gương & Lên Kính khi bạn rời khỏi xe

   Tự động gập gương lên kính khi có tín hiệu chốt cửa từ tay chìa giúp người dùng tránh mưa gió và kẻ gian có ý định căn cắp đồ trong xe, đặc biệt bạn sẽ còn nơm nớp suy nghĩ lúc mình rời khỏi xe đã lên kính và gập gương lại chưa? nhưng tính năng này cần phải độ thêm.

Tự động Gập Gương & Lên Kính khi bạn rời khỏi xe

Đi xa tự khóa, tích hợp gập gương lên kính ( gập gương lên kính phải độ thêm)

Chú ý: Tuy nhiên với tính năng gập gương lên kính bạn cần phải độ thêm giá dao động trong khoảng 600.000 - 1.200.00 tùy theo dòng xe và việc lắp đặt rất dễ dàng và đơn giản chỉ cần đấu nối dây hay có những dòng xe đơn giản kết nối thông qua cổng ODB-II.

4.Tìm kiếm vị trí của xe

   Dễ dàng tìm kiếm xe trong những bãi gửi xe đông và rộng, chỉ với thao tác đơn giản ấn nút lock sẽ có đèn nhấp nháy và còi cảnh báo sẽ kêu giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tìm xe nơi đông đúc, những bãi gửi xe rộng và chung cư.

Hỗ trợ tìm kiếm xe trong bãi gửi xe đông đúc

Tìm kiếm vị trí của xe

5. Hệ thống thông minh chống trộm cướp

   Nếu chẳng may có người cố tình cậy cửa để lấy trộm đồ trong xe sẽ có còi báo động kêu lên giúp bạn có thể biết và cũng lỡ may bạn không biết khi trộm có thể vào trong xe thì cũng không thể đề nổ xe được khi không có chìa khóa xe.

Hệ thống thống minh chống trộm cướp

Chống trộm thông minh

6. Tự động khóa cửa khi lăn bánh, mở cửa khi tắt máy

   Một tính năng nữa rất hữu ích cho người sử dụng và những gia đình có con nhỏ, khi chẳng may lên xe quên không chốt cửa sẽ gây nguy hiểm cho người trong xe. Sau khi lắp đặt bộ đề nổ từ xa King Auto vấn đề này sẽ được giải quyết khi chỉ cần khởi động xe, đạp chân phanh cửa sẽ tự động chốt và dừng xe tắt mắt cửa sẽ tự động được mở.

Tự động khóa cửa khi lăn bánh, mở cửa khi tắt máy

Đạp phanh chốt cửa tự động

7. Mở hoặc khóa cửa bằng mật khẩu 6 ký tự độ an toàn cực cao

   Đặc biệt với mở khóa bẳng mật khẩu 6 ký tự, trong những trường hợp chìa khóa remote của bạn hết pin, pin yếu hay tự dưng bị mất tín hiệu bạn có thể dùng mật khẩu để vào xe dễ dàng và đơn giản để có thể giải quyết những vấn đề hiện tại.

Mở hoặc khóa cửa bằng mật khẩu 6 ký tự độ an toàn cực cao

Mở hoặc khóa cửa bằng mật khẩu 6 ký tự độ an toàn cực cao

Địa chỉ mua hàng và lắp đặt uy tín

   SHOP AUTO là đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm phụ kiện, đồ chơi, nội thất, ô tô uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình và đội ngũ kĩ thuật trên 5 năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra, chế độ bảo hành đổi mới luôn luôn được thực hiện đúng với cam kết khi quý khách mua hàng của chúng tôi.
Thương hiệu
Lọc theo
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ
 
2
 
2
 
2