0988.226.822 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Phụ Kiện Ô Tô Cảnh báo điểm mù

Cảnh báo điểm mù

   

Thiết bị cảnh báo điểm mù trên ô tô

   Điểm mù nỗi ám ảnh của các bác tài, bất kì một chiếc xe ô tô nào cũng có điểm mù, nhất là khi xe di chuyển trên những đoạn đường cao tốc điểm mù chính là tác nhân chính dẫn đến những va chạm không đáng có. Điểm mù là những vùng không gian bên ngoài xe bị che và khu vực không nằm trong tầm nhìn điều khiển, dễ hiểu hơn thì điểm mù là các điểm mà người điều khiển không thể quan sát được qua gương chiếu hậu. Hiểu được tâm lý người sửng dụng nên hệ thống giám sát cảnh báo điểm mù được ra đời để hỗ trợ người điều khiển dễ dàng quan sát toàn cảnh xung quanh xe.


cảnh báo điểm mù ô tô

Cảnh báo điểm mù ô tô

Tác dụng của hệ thống cảnh báo điểm mù

   Cảm biến cảnh báo điểm mù một trong những phụ kiện nên trang bị thêm cho xế yêu để giúp bạn có những chuyến đi an toàn nhất.

- Hệ thống cảnh báo điểm mù ô tô tích hợp các bộ phát sóng điện từ gắn trên gương chiến hậu xung quanh thân xe hoặc cản sau với nhiệm vụ phát ra các sóng điện từ khi xe di chuyển trên đường.

- Cảnh báo đèn Led nháy khi có phương tiện phía sau muốn vượt.

- Bộ phát sóng điện từ sẽ phát hiện và gửi tín hiệu về bộ điều khiển khi một chiếc xe phía sau hoặc hai bên sường xe tiếp cận quá sát đến xe của bạn. Hệ thông cảnh báo điểm mù ô tô sẽ tự động phá ra âm thanh, vô lăng sẽ rung nhẹ lên và hình ảnh chuyển thằng đến màn hình trung tâm hỗ trợ người lái có thể dễ dàng quan sát và xử lý tình huống.

- Âm thanh là đèn Led nháy cảnh báo liên tục khi bạn xi nhan báo rẽ hoặc xin vượt mà có xe đang tiến đến từ phía sau.

- Cảnh báo các phương tiện lưu thông vượt lên từ phía sau.

Loại bỏ các điểm mù xung quanh xe

Loại bỏ các điểm mù xung quanh xe

Phân loại hệ thống cảnh báo điểm mù xe ô tô

   Hệ thống cảnh báo điểm mù ô tô được bán rất nhiều trên thị trường nhưng để có sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, các nhà sản xuất đã nghiên cưu và thiết kế để tích hợp hệ thông cảnh báo điểm mù trên gương chiếu hậu và phát triển với hai hệ thống là hệ thông cảnh báo điểm mù chủ động và hệ thống cảnh báo điểm mù bị động:

+ Hệ thống cảm biến điểm mù bị động: Cơ chế hoạt động đơn giản và tiết kiệm chi phí cũng như dễ dàng lắp đặt và được rất nhiều hãng xe áp dụng. Hệ thống cảnh báo điểm mù bị động này sử dụng chiếc gương cầu lội đặt ở phía dưới góc đỉnh của gương chiếu hậu giúp tăng tầm nhìn, mở rộng góc quan sát cho người lái trên gương chiếu hậu.

+ Hệ thông cảnh báo điểm mù chủ động: Được thiết kế thông minh và ngày nay đang được khá nhiều các hãng xe áp dụng trên những mẫu xe mới của mình, nhờ việc chủ động cảnh báo những xe di chuyển trong điểm mù không cần phải nhìn vào gương chiếu hậu và tính năng cảnh báo rung nhẹ vô lăng, đèn tín hiệu âm thanh sử dụng led nhấp nháy giúp người dùng nhanh chóng phát hiện và xử lý tình huống dễ dàng hơn.

Hệ thống cảnh báo điểm mù thông minh

Hệ thống cảnh báo điểm mù thông minh

Những dòng xe nên lắp đặt cảm biến điểm mù

   Đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông hay lưu thông trong những nới đông người việc lắp đặt cảm biến điểm mù là điều cần thiết cho mọi dòng xe.

- Xe có kích thước lớn: các dòng xe bán tải SUV như Ford Ranger, Nissan Navara, Chevorlet Corolado.... thường rất dài chỉ với chiếc gương chiếu hậu của xe sẽ không thể giúp người lái có thể thấy được rõ các xe phía sau hay những vật cản trong điểm mù.

- Những xe hay phải di chuyển trên những đoạn đường cao tốc: Khu vực đường khá hẹp mà lại thường xuyên đông đúc tạo ra rất nhiều các vùng điểm mù, cảnh báo điểm mù sẽ được thiết kế thông minh và an toàn giúp người sử dụng có những giờ phút lái xe an toàn nhất. Vì vậy nến bạn thường xuyên phải di chuyển trên cao tốc thì việc lắp đặt cảm biến cảnh báo điểm mù là điều cần thiết.

Địa chỉ mua hàng và lắp đặt uy tín

   SHOP AUTO là đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm phụ kiện, đồ chơi, nội thất, ô tô uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình và đội ngũ kĩ thuật trên 5 năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra, chế độ bảo hành đổi mới luôn luôn được thực hiện đúng với cam kết khi quý khách mua hàng của chúng tôi.
Khoảng giá
Thương hiệu
Lọc theo
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ
 
2
 
2
 
2