0988.226.822 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Phụ Kiện Ô Tô Nội Thất - Ngoại Thất Cần Gạt Mưa Xe Ô Tô Heyner

Cần Gạt Mưa Xe Ô Tô Heyner

   

Cần gạt nước mưa xe ô tô HEYNER Hybrid 100% chính hãng nhập khẩu Đức.

   Mẫu gạt nước ô tô truyền thống bằng sắt và thép rất đặc trưng mà hãng sãn xuất cần gạt mưa cho xe ô tô nào cũng có. Cho đến hiện nay năm 2018, sau 116 năm xuất hiện cần gạt nước ô tô với kiểu dáng và tính năng sử dụng không có nhiều thay đổi.   Trông những chiếc gạt mưa ô tô bằng sắt đơn giản vậy, nhưng nó cũng là cả một kiệt tác và trải qua nhiều thế kỷ vẫn phát triển mạnh mẽ, người phát minh chiếc cần gạt nước mưa xe ô tô đó chính là bà Mary Anderson người Mỹ vào năm 1903.

   Hệ thống cần gạt nước mưa trên ô tô được sử dụng phổ biền là một sản phẩm phải có chất lượng thép tốt, thanh thép ép lực vào kính lái đàn hồi êm ái và mềm mại. Các khớp nối với thanh gạt nước phía trên phải được gia công cơ khí với độ chính xác cao, không gây kêu rung hoặc đổi hướng lực gạt nước mưa...


   Đối với khí hậu ở Việt nam nóng ẩm và bụi thì chất lượng lưỡi gạt mưa xe ô tô phải được đặt lên hàng đầu.

   Cần gạt kính ô tô Heyner Germany sản xuất cho thị trường tiêu dùng Việt Nam được lấy tiêu chuẩn y như thời tiết của Thái Lan, gạt cao su được sản xuất tại Thái Lan và thép được làm từ Nhật bản.

   Heyner hybrid được tạo ra bởi Gerhard Heyner là người Đức, bắt đầu sản xuất gạt mưa ngay tại chính nhà mình vào năm 1994. Sau 23 năm thì gạt mưa ô tô đã có mặt ở 80 quốc gia trên thế giới. Năm 2016, Heyner Germany đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

   Chổi gạt nước ô tô Heyner hybrid được sử dụng hỗn hợp đồng thời công nghệ khí động học của Flachbalken wischer và công nghệ truyền thống giúp lưỡi gạt nước tiếp xúc hoàn hảo với bề mặt kính ô tô

Khi nào cần thay cần gạt nước

- Sau một thời gian sử dụng, cần gạt mưa sẽ mất dần khả năng gạt nước một cách linh hoạt vì lưỡi cao su sau nhiều lần sử dụng đã bị bào mòn và lão hóa do thời gian, nhiệt độ, mưa và bụi bẩn. Thời gian hợp lý nhất để thay lưỡi cao su là khoảng 6 tháng và khoảng một năm sẽ thay cả cần gạt để có tầm quan sát tốt nhất khi di chuyển trong những môi trường xấu.


- Cần gạt nước mưa xe ô tô Heyner hybrid có đủ các bộ chuyển đổi ( Adapter ) có thể lắp được đến 99% các loại xe hiện có trên thị trường.

- Với công nghệ Aerodynamic giúp cần gạt nước xe ô tô không bị nảy khi hoạt động với tốc độ nhanh.

- Thay gạt mưa xe ô tô giúp lau sạch khi lái xe ở tốc độ cao hay trời mưa có gió to.

- Hiện nay trên thế giới chỉ có hãng gạt mưa Heyner hybrid của Đức mới có lưỡi công nghệ Nano mạ phủ Grafit , lau sạch hơn và độ bền cao hơn rất nhiều so với các dòng gạt nước ô tô gia rẻ khác.

Các bước lắp đặt cần gạt mưa

+ Bước 1: Kéo cần gạt ra khỏi kính chắn gió và cầm chắc để tránh việc tuột tay gây trầy xước, vỡ kính.

+ Bước 2: Tìm chốt ở phía sau thanh nối, nhẹ nhàng bóp vào lưỡi gạt sẽ tự động trượt ra.

+ Bước 3: Tháo lưỡi gạt cũ và nhẹ nhàng đặt cần gạt đã tháo lưỡi về vị trí cũ.

+ Bước 4: Dùng khăn sạch lau sạch mặt kính trước khi lắp cái mới.

+ Bước 5: Lắp đặt ngược lại các bước 1, 2, 3.

Một số hình ảnh cụ thể của cần gạt mưa cho xe hơi Heyner Hybrid:


Địa chỉ mua hàng và lắp đặt uy tín

   SHOP AUTO là đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm phụ kiện, đồ chơi, nội thất, ô tô uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình và đội ngũ kĩ thuật trên 5 năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra, chế độ bảo hành đổi mới luôn luôn được thực hiện đúng với cam kết khi quý khách mua hàng của chúng tôi.

Khoảng giá
Lọc theo
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ
 
2
 
2
 
2