0988.226.822 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Phụ Kiện Ô Tô Đồ Chơi Xe Hơi

Đồ Chơi Xe Hơi

Sắp xếp theo:      

Đồ chơi xe hơi chính hãng

   Thời đại công nghệ phát triển không chỉ đồ chơi của con người được cải tiến mà cả đồ chơi ô tô cũng được nâng cấp và cải tiến rất nhiều để phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người. Shop Auto chúng tôi đơn vị chuyên cung cấp đồ chơi phụ tùng ô tô chính hãng giá rẻ xin phép giới thiệu đến các bạn một số đồ chơi đang hot nhất thị trường hiện nay.

Đề nổ từ xa cho xe ô tô

   Đề nổ từ xa ô tô sản phẩm thông minh sở hữu chức năng đặc biệt giúp người dùng có thể để nổ xe từ một vị trí khá xa hỗ trợ người dùng có thể mở điều hòa làm mát xe trước khi lên xe trong nhưng ngày hè oi bức này và tự động lên xuống kính khi rời khỏi xe giúp người dùng không bị mất tài sản khi chẳng may quên không lên kính xe. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng cực kì thông minh khác được tích hợp trong sản phẩm giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Giá tham khảo đề nổ từ xa cho ô tô khoảng: ~3.000.000 đ.

Đề nổ từ xa cho xe ô tô
Đề nổ từ xa cho xe ô tô

Tự động chốt cửa ô tô

   Thiết bị tự động chốt cửa Auto Lock giúp người dùng giải quyết việc quên không khóa, chốt các cửa xe gây mất an toàn khi trong xe có trẻ nhỏ, đặc biệt được thiết kế an toàn, chính xác dễ dàng lắp đặt kết nối thông qua cổng OBD2 cho phép đọc dữ liệu truyền tải đến để thực hiện thao tác đóng mở cửa xe. Giá tham khảo tự động chốt cửa Auto Lock cho ô tô khoảng: ~800.000 đ.

Tự động động chốt cửa Auto Lock

Tự động động chốt cửa Auto Lock

Cảm biến áp suất lốp

   Cảm biến áp suất lốp ô tô đã không còn xa lạ với người dùng ô tô, sản phẩm hỗ trợ người dùng biết rõ được các thông số của lốp xe như áp suất, nhiệt độ trước mỗi chuyến đi giúp người dùng tránh được những rủi ro không đáng có trước mỗi chuyến đi. Giá tham khảo cảm biến áp suất lốp cho ô tô khoảng: 1.800.000 đ ~2.500.000 đ.

Cảm biến áp suất lốp ô tô

Cảm biến áp suất lốp ô tô

   Và còn rất nhiều sản phẩm đồ chơi cho xe ô tô khác như: Hiển thị tốc độ HUD, gập gương lên kính, camera hành trình, camera 360......

Địa chỉ mua hàng và lắp đặt uy tín

   SHOP AUTO là đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm phụ kiện, đồ chơi, nội thất, ô tô uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình và đội ngũ kĩ thuật trên 5 năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra, chế độ bảo hành đổi mới luôn luôn được thực hiện đúng với cam kết khi quý khách mua hàng của chúng tôi.
Thương hiệu
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ
 
2
 
2
 
2