0988.226.822 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Phụ Kiện Ô Tô Nội Thất - Ngoại Thất Bạt Phủ Xe Ô Tô

Bạt Phủ Xe Ô Tô

   
Bạt phủ xe ô tô phản quang cách nhiệt cho các dòng Sedan.

- Bạt phủ xe ô tô tráng nhôm có mặt ngoài là lớp vải tráng nhôm phản quang, có khả năng chịu nhiệt tốt, dai và chắc chắn giúp chống nắng nóng cho xe hơi, chống thấm nước và chống bám bụi hiệu quả rất cao, với lớp trong lót bông mềm mại không làm trầy xước khi chà xát với lớp sơn xe.

- Bạt che nắng cho xe ô tô được thiết kế có tai gương và bo chun 2 đầu cùng các dây đai để khóa cố định an toàn giúp bạt luôn ôm sát vào thân xe vừa gọn gàng vừa vặn mà không lo bạt bị xô lật hay bị lấy cắp khi để lâu ngoài trời.

- Các dải của bạt phản quang của bạt che mưa ô tô giúp xe khác có thể nhận thấy xe của bạn vào ban đêm tránh được các va quệt đáng tiếc xảy ra.

- Khóa kéo của bạt che nắng rất tiện lợi giúp bạn có thể mở cửa xe dễ dàng mà không cần tháo toàn bộ bạt che khi vào trong xe lấy đồ.

- Trọng lượng của bạt phủ xe tráng nhôm: nhẹ và rất dễ sử dụng, dễ dàng gấp gọn.

- Chất liệu của bạt phủ xe: gồm 1 lớp vải tráng nhôm và 1 lớp lót bông.

- Màu: tráng nhôm.

- Trọng lượng: ~2,75 kg.

Bạt phủ xe ô tô phản quang cách nhiệt có 2 lớp với trọng lượng nhẹ giúp bạn che chắn toàn bộ phần chiếc xe của mình khỏi mưa nắng, bụi bẩn, lá cây hoặc va quệt… giúp chiếc xế yêu của bạn luôn sạch sẽ và đồng thời giúp bảo vệ nội thất khỏi tác động của nhiệt độ bên ngoài, ngăn cản người ngoài tò mò nhìn vào đồ đạc bên trong xe của bạn.

Bạt phủ xe ô tô có lớp ngoài được làm bằng chất liệu vải tráng nhôm dai và chắc chắn có khả năng chống thấm tốt, phản quang rất tốt, cách nhiệt tốt và bảo vệ kính xe không bị xước gây mờ hay ố nước khi để lâu ngoài trời.

Bạt trùm xe hơi có lớp trong lót vải bông mềm mại không làm xước kính, xước sơn xe của bạn.

Bạt che mưa ô tô được thiết kế có tai gương và có bo chun 2 đầu cùng các dây đai, khóa cố định an toàn giúp bạt phủ xe luôn được ôm sát vào thân xe vừa gọn gàng vừa vặn mà không lo bạt bị xô lật hay bị lấy cắp khi để lâu ngoài trời.

Các dải phản quang của bạt phủ xe hơi giúp xe khác có thể nhận thấy xe của bạn trong đêm, tránh được các va chạm đáng tiếc xảy ra.

Đặc biệt bạt phủ ô tô còn có khóa kéo cực kỳ tiện ích giúp bạn có thể mở cửa xe dễ dàng mà không cần tháo toàn bộ bạt che.

Với trọng lượng bạt phủ tráng nhôm nhẹ, dễ dàng sử dụng và gấp gọn chiếc bạt phủ này sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu cho mỗi chiếc xế hộp.

Thông tin chi tiết bạt che nắng nóng, bạt phủ xe ô tô tráng nhôm:

- Bạt che nắng nóng, phủ xe ô tô phản quang cách nhiệt 2 lớp.

- Chất liệu: với 1 lớp vải tráng nhôm và 1 lớp lót bông.

- Màu: tráng nhôm

- Trọng lượng: ~2,75 kg

Có thể sử dụng cho mọi loại dòng xe và trong mọi thời tiết khác nhau vì vậy bạt phủ trùm xe ô tô cao cấp tráng nhôm với 2 lớp bảo vệ này sẽ là lựa chọn tốt nhất cho xe bạn.

Bạt che nắng ô tô chống nắng nóng tráng nhôm được thiết kế với nhiều loại size khác nhau phù hợp với mọi loại xe từ 4 chỗ đến 5 chỗ.

Bạt trùm chống nắng xe hơi không chỉ có tác dụng che nắng nóng, với chất liệu đặc biệt được kết hợp từ vỏ giấy nhôm cách nhiệt và vải PVC không thấm nước nên có thể sử dụng trong mọi thời tiết mưa hay nắng.

Chất liệu của bạt trùm phủ xe ô tô chống nắng nóng siêu bền thoải mái sử dụng và co giãn không lo bị mủn hoặc rách, rất dễ dàng gấp lại cất cốp xe khi chưa sử dụng đến.

Thông số kỹ thuật bạt che nắng nóng, phủ xe ô tô tráng nhôm phản quang cách nhiệt:

- Tính năng của bạt trùm chống nắng: che chống nắng nón và che chống mưa, chống bụi bẩn và xước cho xe.

- Áo trùm xe hơi được dùng cho các dòng xe: sedan.

- Màu sắc: trắng nhôm.

- Kích thước: 54 x 35 x 16 cm.
Khoảng giá
Lọc theo
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ
 
2
 
2
 
2