0988.226.822 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Phụ Kiện Ô Tô Gương - Kính - Đèn Đèn GTR

Đèn GTR

   
2.500.000 đ
2.500.000 đ
2.500.000 đ
Liên hệ

Độ đèn bi gầm xenon - Đèn GTR tăng sáng cho ô tô 100% chính hãng

Nguyên lý hoạt động bóng đèn xenon ô tô

   Bóng đèn xenon xe ô tô hoạt động giống đèn huỳnh quang, bóng xenon không có dây tóc và thay vào đó 2 đầu cực điện được đặt trong ống thủy tinh thanh anh có chứa khí xenon và muối kim loại. Bóng đèn xenon xe hơi được đưa vào sử dụng từ năm 1991 cho những chiếc xe BMV sang trọng. Ngày nay bóng đèn xenon cho xe ô tô đã được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay và lắp đặt được hầu hết trên các xe ô tô hiện nay.

   Một số hãng bóng đèn xenon ô tô được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay như: bóng xenon Philips, bóng xenon osram, bóng xenon aozoom, bóng xenon gtr.

Đèn xenon GTR

Đèn xenon GTR

Cấu tạo bóng đèn xenon xe ô tô

   Trên thị trường hiện tại hầu như đã đủ tất cả những chân bóng lắp cho tất cả các hãng xe ô tô với các chân bóng đèn như H1, H3, H4, H7, H11, H15, H16, 9005, 9006, D1S, D2S, D2R, D3S, D4S mỗi loại chân bóng này phù hợp với từng loại xe hơi khác nhau, các dòng xe cao cấp thường sử dụng những bóng chân D. Với chân D1S và D3S thông thường ánh sáng sẽ được kích hoạt nhanh hơn vì 1 phần ballast được nằm ở đuôi bóng. Bóng D2S, D2R, D4S thường được sử dụng cho những xe ô tô Toyota và Honda.
Khác nhau giữa D2S và D2R, loại bóng D2S thường được lắp cho đèn bi xenon , còn loại D2R thường lắp lên những đèn không có bi (projector) vì loại bóng D2R này có lá chắn chống chói.

Các tính năng cơ bản của bóng xenon xe ô tô

- Sáng hơn: bóng xenon có hiệu suất phát sáng gấp 4 lần bóng halogen truyền thống, một bóng đèn xenon 35W cho độ sáng tương đương với bóng halogen 100w.

- Bền hơn: độ đèn xenon xe ô tô có độ bền gấp 10 lần so bóng halogen, do bóng đèn xenon gtr không có dây tóc dễ bị đứt như bóng halogen nên bóng xenon ô tô ít ảnh hưởng bởi rung động do va chạm, tuổi thọ trung bình mỗi bóng xenon khoảng 10.000 giờ sáng liên tục.

- Một số ưu điểm nữa của bóng xenon cho xe ô tô là tiết kiệm nhiên liệu: điện năng tiêu thụ của bóng xenon chỉ bằng 1/3 so với halogen truyền thống mà lại cho độ sáng cao hơn gấp 3 - 4 lần. Và đặc biệt là tính năng ăn toàn khi lái xe vào ban đêm, những nơi không có đèn chiếu sáng hay đèn chiếu công cộng không đủ ánh sáng, trong điều kiện thời tiết xấu mua bão hoặc sương mù. Bóng đèn xenon phát ra nhiều ánh sáng trắng xanh rất giống với ánh sáng ban ngày nên giúp người lái dễ dàng quan sát với hình ảnh rõ nét, sẽ giúp người lái xe có tầm quan sát rộng để phát hiện ra các chướng ngại và xử lý các tình huống giao thông bất ngờ xảy ra.

Đèn xenon GTR ô tô

Đèn xenon GTR ô tô

Lắp đặt độ đèn xenon xe ô tô ngay

   Với các tính năng nổi bật trên, việc lắp hệ thống chiếu sáng dùng công nghệ hiện đại độ đèn xenon ô tô ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Hầu hết các xe loại sang trọng đều đã có đèn xenon lắp sẵn hoặc tùy chọn khi mua xe.

- Một số dòng xe đã có bi (projector) sẵn nhưng bóng vẫn là Halogen như: Mazda3 1.5, K3, Hyundai Elantra, Kia Cerato, Kia Morning, Ford Ranger 3.2 … thì giải pháp thay bóng đèn xenon xe ô tô được xem là giải pháp cải thiện độ sáng hiệu quả nhất.

- Còn với các dòng xe chưa có bi (projector) đèn pha cos vẫn là chóa zin nguyên bản theo xe thì được khuyến cáo là không nên lắp bóng xenon vì ánh sáng sẽ bị tóe ra do chóa nguyên bản của xe có cấu tạo phản xạ ra nhiều hướng sẽ làm chói mắt người đi ngước chiều. Điều này rất nguy hiểm nếu đi tên đường hẹp có thể xảy ra va chạm giữa 2 xe.

- Để bóng xenon sáng tốt nhất nên lựa chọn những hãng ballast đèn xenon chính hãng.

Đèn xenon GTR xe hơi

Đèn xenon GTR xe hơi

Địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt

   Shop Auto chuyên cung cấp lắp đặt độ Đèn Gầm Bi Xeon và Bi Gầm Pha Cos GTR Tăng Sáng Cho Ô Tô Hiệu Quả, Giá Rẻ Hà Nội, Tư Vấn Miễn Phí. Cam Kết Giá Rẻ Nhất HN. Lắp Đặt Chuyên Nghiệp. Bảo Hành Dài Lâu. Sản Phẩm Chính Hãng. Độ bi đèn XENON GTR, đèn LED ô tô siêu sáng giá rẻ tại hà nội, Độ bi đèn XENON GTR, đèn LED ô tô siêu sáng, Đèn Led Ô Tô, Đèn GTR, Đèn XEON thương hiệu GTR chính hãng, giá tốt nhất tại Hà Nội, sỉ lẻ đèn bi xenon, độ bi đèn, độ đèn gtr, đèn bi xenon, độ đèn bi xenon, độ đèn bi xenon cho ô tô, đèn xenon, den bi xenon, gia den bi xenon, độ bi xenon, đèn bi xenon ô tô

   Độ bi đèn XENON GTR, đèn LED ô tô siêu sáng, Đèn Led Ô Tô, Đèn GTR, Đèn XEON thương hiệu GTR chính hãng, giá tốt nhất tại Hà Nội, sỉ lẻ đèn bi xenon, độ bi đèn, độ đèn gtr, đèn bi xenon, độ đèn bi xenon, độ đèn bi xenon cho ô tô, đèn xenon, den bi xenon, gia den bi xenon, độ bi xenon, đèn bi xenon ô tô, độ đèn xenon xe ô tô, đèn pha bi xenon, độ đèn xe hơi, độ đèn xenon, đèn xenon giá rẻ, bóng xenon h1, đèn gầm bi xenon, độ đèn ô tô giá rẻ, bi xenon hella, bóng xenon h4, đèn xenon siêu sáng, bóng xenon h11, đèn xenon h1, ballast xenon, đèn mắt quỷ, đèn pha và cos, bi gầm pha cos, độ bi đèn xenon gtr, độ bi đèn, độ đèn gtr, đèn bi xenon, độ đèn bi xenon, độ đèn bi xenon cho ô tô.
Thương hiệu
Lọc theo
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ
 
2
 
2
 
2