0988.226.822 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Phụ Kiện Ô Tô Nội Thất - Ngoại Thất Cảm biến trống chộm gương ô tô

Cảm biến trống chộm gương ô tô

   

Thiết bị chống trộm gương - Phụ kiện chống trộm gương

   Ngày nay, nạn trộm gương rất nhiều và tràn lan ở các khu vực vắng người không có bảo vệ hay camera giám sát, việc lắp đặt cho xế yêu của mình một bộ cảm biến chống trộm gương oto là điều nên làm. Sản phẩm tích hợp báo động cảm biến thân nhiệt cơ thể người, thời gian báo động rất lâu, âm thanh lớn, cảnh báo tăng dần theo lần chạm.

Báo động chống trộm gương ô tô

Báo động chống trộm gương ô tô

Các tính năng của thiết bị chống trộm gương ô tô

Cảm biến thân nhiệt cơ thể

   Một tính năng khá thông minh của thiết bị trống chộm gương cho phép phát hiện chuyển động bên ngoài môi trường hay khi có người cố tình chạm mạnh vào xe sẽ phát ra âm thanh lớn kêu liên tục. Tính năng này được đánh giá là một trong những công nghệ tiên tiến đem lại sự an toàn cho xế yêu của bạn.

Cảnh báo chống trộm gương

Cảnh báo chống trộm gương

Cảnh báo theo mức độ chạm

   Cảnh báo theo mức độ chạm được tích hợp với 3 cấp độ với lần chạm đầu tiên theo kiểu không may chạm phải với lực mạnh thì chỉ phát ra 1 tiếng kêu nhưng nếu cố tình chạm đến lần thứ 2 bộ cảnh báo sẽ phát ra 10 tiếng kêu liên tục để cảnh báo, mức độ 3 mức độ cao nhất sẽ phát ra tiếng kêu to và liên tục trong khoảng 1 phút.

Thiết bị chống trộm gương ô tô cảnh báo theo mức độ chạm

Thiết bị chống trộm gương ô tô cảnh báo theo mức độ chạm

Địa chỉ mua hàng và lắp đặt uy tín

   SHOP AUTO là đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm phụ kiện, đồ chơi, nội thất, ô tô uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình và đội ngũ kĩ thuật trên 5 năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra, chế độ bảo hành đổi mới luôn luôn được thực hiện đúng với cam kết khi quý khách mua hàng của chúng tôi.
Khoảng giá
Lọc theo
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ
 
2
 
2
 
2