0988.226.822 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Phụ Kiện Ô Tô Camera cập lề cho xe ô tô

Camera cập lề cho xe ô tô

   

Camera cập lề cho xe ô tô giá rẻ

   Camera cập lề cho ô tô một trong những thiết bị thông minh sở hữu nhiều tính năng cảnh báo hỗ trợ người dùng xử lý tình huống dễ dàng hơn. Hỗ trợ người lái quan sát rõ hình ảnh hai bên hông xe và phần lốp xe, đầu xe bên phải giúp giảm thiểu va quệt không đáng có gây trầy xước thân xe gây rất tốn chi phí sửa chưa bảo hành.

Camera cập lề cho xe ô tô
Camera cập lề cho xe ô tô

Tính năng của camera cặp lề

1. Camera tấp lề được lắp đặt ở gương bên phải của xe (vị trí khuất tầm nhìn của người lái).

2. Cảnh báo người lái xe các chướng ngại vật xung quanh xe để kịp thời xử lý.

3. Hiển thị hình ảnh một cách khách quan.

4. Hỗ trợ tầm nhìn cho người lái xe.

Màn hình hiển thị

Màn hình hiển thị

Lợi ích của camera cập lề cho ô tô

1. Hỗ trợ người dùng tránh được các va chạm không đáng có

2. Cảnh báo các chướng ngại vật cho người lái để kịp thời xử lý

3. Đảm bảo an toàn cho những tay lái mới dễ dàng tấp vào lề đường dễ dàng hơn.

4. Có góc quan sát rộng hỗ trợ các bác tài điều khiển xe một cách dễ dàng.

5. Ngoài ra, bộ sản phẩm camera cập lề này còn sử dụng màn hình hiển thị taplo có thể xoay 360 độ rất tiện lợi khi đặt trên xe.

6. Camera hành trình căn lề ghi hình có kích thước nhỏ dễ dàng lắp đặt và không làm ảnh hưởng đến các thiết bị khác, thiết kế góc quay lên tới 180 độ.

Vị trí lắp đặt camera lề

Vị trí lắp đặt camera lề

Cách lắp camera cập lề cho xe ô tô

   Để lắp đặt camera sườn hay còn gọi là camera cập lề, camera tiến thì đầu tiên bạn phải chuẩn bị đầy đủ thiết bị camera phù hợp với xế yêu của mình. Theo đó, các bước thực hiện lắp đặt sẽ được diễn ra như sau:

Bước 1: Tháo gỡ gương chiếu hậu.

   Nhân viên kỹ thuật sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp để tháo tapli cửa trước của ô tô rồi sau đó mới tháo gương chiếu hậu bên phụ ra.

Bước 2: Gắn camera sườn lên gương chiếu hậu của xe ô tô

   Để thực hiện thao tác gắn camera sườn lên gương chiếu hậu các kỹ thuật viên sẽ dùng khoan chuyên dụng để khoan 1 lỗ nhỏ ở bên dưới gương chiếu hậu. Sau đó, bắt đầu đặt camera lên rồi căn chỉnh các góc sao cho người lái xe có thể quan sát một cách tốt nhất.

   Có thể nói đây là bước rất quan trọng của việc lắp đặt camera, bởi nếu chỉ cần căn chỉnh không chính xác sẽ làm góc thu hình của camera bị thu hẹp và người lái xe không bao quát hết được mọi thứ xung quanh.

Bước 3: Tháo màn hình taplo ô tô và nối với dây AV

   Để nối dây AV của camera sườn trước tiên bạn phải tháo màn hình taplo trên ô tô ra rồi sau đó, nối dây Av với màn hình. Đây là công đoạn vô cùng quan trọng, đòi hỏi nhân viên kỹ thuật phải là người có tay nghề cao để nối dây điện từ camera sườn đến màn hình taplo một cách chính xác nhất, mà còn không làm ảnh hưởng tới nguồn điện trên xe ô tô của bạn.

Bước 4: Test camera và các bộ phận đã gắn

   Sau khi lắp đặt camera sườn xong nhân viên kỹ thuật sẽ lắp gương chiếu hậu lại và bắt đầu test thử camera cũng như các thiết bị đã gắn trên xe ô tô. Nếu tất cả mọi thứ đều ổn định thì công việc lắp camera sườn ô tô của bạn coi như hoàn thành.

Địa chỉ mua hàng và lắp đặt uy tín

   SHOP AUTO là đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm phụ kiện, đồ chơi, nội thất, ô tô uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình và đội ngũ kĩ thuật trên 5 năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra, chế độ bảo hành đổi mới luôn luôn được thực hiện đúng với cam kết khi quý khách mua hàng của chúng tôi.
Khoảng giá
Lọc theo
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ
 
2
 
2
 
2