0988.226.822 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Tin khuyến mại

Thanh toán qua VNPay QR tại shopauto được giảm ngay 20% trên hóa đơn

Hướng dẫn mua hàng thanh toán bằng VNPAY QR tiện lợi tại Shop Auto


   Trong bài viết này, Shop Auto sẽ hướng dẫn các bạn mua hàng bằng quét mã VNPAYQR trên Shop Auto với các bước rất đơn giản, tiện lợi và an toàn.

   Hình thức thanh toán trên di động, QR Pay là thanh toán bằng cách quét mã QR thông qua ứng dụng di động của các ngân hàng. Bạn không cần mang thẻ hay tiền mặt mà vẫn thoải mái cho việc thanh toán.

   Giao dịch này được đảm bảo an toàn qua 2 lớp bao gồm: một lớp mật khẩu khi đăng nhập ứng dụng di động của các ngân hàng và một lần nhập mã OTP khi xác nhận giao dịch.

   Được biết, tính năng QR Pay đã được tích hợp sẵn trong ứng dụng di động của hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam như BIDV Smart Banking, Agribank E-Mobile Banking, VCB-Mobile B@nking, VietinBank iPay Mobile, NCB Smart, SCB Mobile Banking, SHB Mobile, ABBANKmobile, MSB mBank, MyVIB hoặc IVB Mobile Banking.

   Sau đây là các bước mua hàng bằng cách quét mã VNPAYQR trên Shop Auto khi mua một sản phẩm nào đó. Ví dụ ở đây chọn cảm biến áp suất lốp cho xe ô tô.- Bước 1: Click vào Mua Ngay sản phẩm cần mua.


- Bước 2: Điền các thông tin của khách hàng và lựa chọn phương thức thanh toán sản phẩm qua VNPAY QR.


- Bước 3: Mở ứng dụng Mobile Banking chọn QR Pay. Di chuyển chuột vào mã VNPAY QR bên góc tay màn hình bạn chụp lại nhập số tiền sản phẩm + Phí vận chuyển  + Nhập mã "VNPAYQR20"( Bạn nên ghi chú thêm để nhân viên check đơn kiểm tra được nhanh nhất ạ). Hoặc ngay khi bạn kích vào phần thanh toán VNPAY QR cũng có sổ ra mã VNPAY QR.


- Bước 4: Thanh toán Giảm ngay 20% (tối đa 50k) trên tổng hóa đơn của bạn.


Khi mua sắm bằng VNPAYQR tại Shop Auto thì bạn sẽ nhận khuyến mãi:

- Giá trị khuyến mãi có giá trị: giảm 20% trên tổng đơn hàng và tối đa 50.000đ, áp dụng cho tất cả sản phẩm đang kinh doanh tại Shop Auto.

- Không áp dụng đồng thời song song các chương trình khuyến mãi khác của VNPAY.

- Không tách hóa đơn, chỉ được hưởng khuyến mãi khi thanh toán 100% giá trị đơn hàng qua VNPAY.

- Mỗi tài khoản ngân hàng sẽ được: 1 lần khuyến mãi / tuần khi mua hàng tại Shop Auto. (Nếu tháng trước không áp dụng thì không được cộng gộp cho tháng sau).

Khách hàng lưu ý, trong trường hợp đặt hàng trên smartphone bị lỗi thì tham khảo những cách làm sau:

1. Với hệ điều hành iOS (iPhone, iPad), cần dùng trình duyệt Safari để đặt hàng.

2. Cần phải cài sẵn App của Ngân hàng đang dùng để tiến hành thanh toán.

3. Trong một số trường hợp đã làm theo mục 1 và 2 những vẫn lỗi, bạn thử sử dụng máy tính hoặc dùng điện thoại khác để thanh toán nhé!
Ý kiến về: Thanh toán qua VNPay QR tại shopauto được giảm ngay 20% trên hóa đơn
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ
 
2
 
2
 
2