0988.226.822 (8h00 - 21h00)
Bạn chưa có tài khoản
  Trang chủ Phụ Kiện Ô Tô Nội Thất - Ngoại Thất

Đệm hơi cho xe ô tô

1125
LƯỢT XEM
0
BÌNH LUẬN
Đang xử lý...
Thanh toán qua giảm: 20% (tối đa 50k)
(Nhập mã giảm giá: VNPAYQR20 - Xem chi tiêt)
Đi xe ô tô đường dài khiến bạn mệt mỏi, buồn ngủ, căng thẳng và bạn cần được nghỉ ngơi. Một chiếc đệm có thể ngả lưng lấy lại sức, giúp bạn tiếp tục cuộc hành trình an toàn hơn. Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn sản phẩm đệm hơi cho xe ô …
  • Mã SP
:
  • Tình trạng
  Còn hàng
Thanh toán ngay với VNPay
 
vnpay

Quét QRCode để thanh toán

Giảm giá 5% (Tối đa 200k)

(Hướng dẫn quét QRCode)

Thông tin sản phẩm

Mô tả

Đi xe ô tô đường dài khiến bạn mệt mỏi, buồn ngủ, căng thẳng và bạn cần được nghỉ ngơi. Một chiếc đệm có thể ngả lưng lấy lại sức, giúp bạn tiếp tục cuộc hành trình an toàn hơn.

Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn sản phẩm đệm hơi cho xe ô tô hay còn là nệm hơi cho xe ô tô, bạn chỉ cần trải đệm ra và dùng máy bơm hơi là bạn đã có 1 chiếc đệm êm ái, giống như 1 chiếc giường vậy. Không gian rộn cùng với chất liệu vải mềm mại, bạn có thể ngả lưng làm một giấc để lấy lại sức cho chuyến đi tiếp theo.

Nhược điểm của những chiếc đệm hơi là nó không phù hợp trong trường hợp xe ô của bạn đi với tốc độ cao, nhưng việc bạn trải nghiệm đi xe ở tốc độ vừa phải, đêm hơi sẽ rất phù hợp cho xe ô tô của bạn.

Tính năng của đệm hơi xe ô tô:

Đệm hơi ô tô tạo cảm giác thoái mái nghỉ ngơi giống như chiếc giường ở nhà, không gian vui chơi an toàn cho trẻ, chỗ nghĩ ngơi cho người già, trẻ em và phụ nữ có bầu.

Ngoài ra đệm hơi có thể sử dụng ngoài trời trong những chuyến đi dã ngoại, picnic hay các chuyến đi chơi xa cùng bạn bè và gia đình.

Nếu bạn muốn sử dụng đêm hơi xe ô tô, ban chỉ cần bơm không khí vào bên trong, chiếc đệm hơi sẽ tự động phồng nên, nó giống như một chiếc giường tạo cảm giác êm ái khi bạn ngủ ở nhà vậy. Sau khi sử dụng xong, bạn chỉ cần tháo nút van hơi là đệm tự động sẽ thu nhỏ lại. Gấp nhẹ nhàng và cất gọn lại một cách dễ dàng, không tốn quá nhiều trong không gian xe của bạn.

Khi mua đệm hơi ô tô chúng tôi bạn sẽ có thêm 1 sản phẩm đi kèm là máy bơm hơi. Thiết bị này cần bộ nguồn 12 V, bạn chỉ cần cầm vào tẩu trên xe ô tô và bấm công tắc trên máy bơm là được. Rất dễ dàng sử dụng phải không các bạn !!.

img_1009 img_1011

Đệm hơi cho xe ô tô

Đệm hơi cho xe ô tô

800.000 đ 849.000 đ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Đệm hơi cho xe ô tô
 
 
 
 
 
Đang xử lý...
Thanh toán ngay với VNPay
 
vnpay

Quét QRCode để thanh toán ngay

Giảm giá 20% (Tối đa 50k)

(Hướng dẫn quét, nhận ưu đãi)

  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ
 
2
 
2
 
2